CLIP HOT GIRL TRÂM ANH - PEWPEW, HOÀNG BÁCH ĐƯỢC KHEN, MC PHAN ANH NHẬN GẠCH ĐÁ

Premiered Apr 17, 2019
38142 views
Câu Chuyện Cuộc Sống

CLIP HOT GIRL TRÂM ANH - PEWPEW, HOÀNG BÁCH ĐƯỢC KHEN, MC PHAN ANH NHẬN GẠCH ĐÁ

NÓI VỀ ỒN ÀO HOT GIRL TRÂM ANH: PEWPEW, HOÀNG BÁCH ĐƯỢC KHEN, MC PHAN ANH NHẬN "GẠCH ĐÁ"
Cùng lên tiếng về vụ ồn ào mới nhất của hot girl Trâm Anh nhưng nếu như Pew Pew và Hoàng Bách nhận được nhiều sự tán thành thì MC Phan Anh lại gây phẫn nộ cho nhiều khán giả.
Đứng trước nghi vấn là nữ chính của clip "mây mưa" gây bão nhiều diễn đàn, mạng xã hội từ chiều 12/4, Trâm Anh chưa hề lên tiếng nhưng đã có một số sao Việt dù không đề cập thẳng thắn nhưng ai cũng biết là đang nói về ồn ào của hot girl thị phi. Dẫu cùng phát ngôn về tai tiếng của hot girl Hà thành nhưng nếu hot streamer Pew Pew và nam ca sĩ Hoàng Bách được ủng hộ hết lời thì MC Phan Anh lại thu về nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.
Đứng trước ồn ào lộ clip nóng, Trâm Anh phải khóa bình luận trang cá nhân. Câu chuyện trở nên ồn ào khi một người bạn thân của Trâm Anh - D.V bị cư dân mạng nhầm là vợ nam chính của clip nóng đã buông lời bình luận khiếm nhã trên trang cá nhân đến mức phải lên tiếng đính chính.

Sự việc còn đẩy đi xa hơn khi nhiều cư dân mạng còn réo tên Pew Pew - hot streamer từng có cuộc tình ngắn ngủi trên chương trình hẹn hò cùng hot girl Trâm Anh. Không ít người spam trang cá nhân của Pew Pew về đoạn clip kéo dài 5 phút. Đáp lại sự thiếu tế nhị của một số người dùng mạng, Pew Pew đã có động thái đáp trả ngay nhằm dập tắt sự quá đà của netizen.
MC Phan Anh nói về clip của trâm anh
---------------------------------------------------------------
#CCCS #trananh #pewpew
CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG là kênh NÓI VỀ NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐỜI THỰC CÓ THẬT TRONG CUỘC SỐNG chuyên biệt nhất và được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn - Tin cậy - Kịp thời - Hấp dẫn.
Các bạn nhớ theo dõi kênh CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG !
Và đừng quên like , comment , share nhé!

© Bản quyền thuộc về CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG!
© Copyright by CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG ☞ Do not Reup


Tags:
Loading...


Loading...