Link Clip “giường chiếu” dài 40 phút với cấp dưới - Xác minh Chủ tịch xã lộ clip | Kenh14.vn

Published on Oct 10, 2018
85537 views
THỜI SỰ VTV

Link Clip “giường chiếu” dài 40 phút với cấp dưới - Xác minh Chủ tịch xã lộ clip | Kenh14.vn

Đăng ký kênh để nhận link qua email http://goo.gl/CniD8
Xác minh Chủ tịch xã lộ clip “giường chiếu” với cấp dưới 0 Theo lãnh đạo xã Long Hưng (Hưng Yên) thì đoạn video clip đã lộ từ lâu và người phụ nữ trên là Chủ tịch Hội nông dân của xã. Tiếp tục tìm hiểu về thông tin nghi vấn Chủ tịch UBND xã Hưng Long (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) có quan hệ bất chính với cấp dưới trong đoạn video clip dài khoảng 40 phút được tung trên mạng xã hội. Hai người trong ảnh được cho là Chủ tịch UBND và Chủ tịch Hội nông dân xã Long Hưng. Sáng 10/10, PV VOV.VN đã đến phòng làm việc của ông Phạm Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Hưng Long nhưng vị này khóa trái cửa và không có mặt ở trụ sở như theo lời cán bộ văn phòng UBND xã nói. Trao đổi với PV VOV.VN, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư xã Long Hưng cho biết: "Ngày 21/9, mọi người cho tôi xem đoạn video nhưng tôi không xem. Mọi người nói rằng người trong đoạn video là ông Minh và người phụ nữ đang công tác tại đây. Được biết, người phụ nữ đó là chị H., Chủ tịch Hội phụ nữ xã. Từ khi có thông tin, hai người này vẫn làm việc bình thường". Phòng Chủ tịch UBND xã Long Hưng khóa trái cửa. Ông Tạc cũng cho biết thêm, từ ngày 21/9 đến 30/9, anh M. có xin nghỉ 10 ngày và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay. Hiện tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Văn Lâm đã giao bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm Tổ trưởng về xã Long Hưng xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. giải trình về thông tin trên. Ông Tạc khẳng định, quan điểm của Đảng ủy xã Long Hưng nếu sau khi kiểm tra mà đúng quan hệ bất chính giữa lãnh đạo và nhân viên thì sẽ phối hợp với ủy ban kiểm tra huyện ủy xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật. Khi PV hỏi về lịch làm việc trong buổi sáng ngày 10/10 của ông Minh, ông Tạc cho biết, vẫn thấy ông Minh đến trụ sở làm việc bình thường. "Từ sáng đến giờ tôi vẫn thấy anh Minh có mặt tại phòng làm việc, còn giờ (10h45) không thấy ở trụ sở thì chắc vị này đã đi xuống cơ sở", ông Tạc cho biết thêm. PV tìm đến phòng làm việc Hội nông dân xã Long Hưng (nằm trong trụ sở UBND xã)
Xác minh Chủ tịch xã lộ clip “giường chiếu” với cấp dưới
--------
THỜI SỰ VN ©️
Đăng ký miễn phí để nhận tin :
🖍️ http://goo.gl/CniD8
--------
{http://vtv.vn/}
{http://vnexpress.net/}
{http://tuoitre.vn/}
{http://news.zing.vn/}
{http://kenh14.vn/}
{http://ngoisao.net/}
{http://saostar.vn/}
{http://cand.com.vn/} ...
------
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
👉 Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, của Việt Nam có chọn lọc.
👉 Mọi sự đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào!.
👉 THỜI SỰ 24/7 Không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
👉 THỜI SỰ 24/7 Không bàn về các vấn đề chính trị,tôn giáo . Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái .


Tags:
Loading...


Loading...