Người đàn ông tát phụ nữ chở con nhỏ xin lỗi và mong được tha thứ

Published on Feb 7, 2019
412548 views
Báo Tuổi Trẻ
Người đàn ông tát phụ nữ chở con nhỏ xin lỗi và mong được tha thứ

Tối 7-2, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 1 phút 27 giây ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ngụ phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) xin lỗi người phụ nữ đi xe máy Vison chở con nhỏ đã bị anh này tát vào mặt trong ngày mùng 1 Tết.
Trong đoạn clip anh Tuấn cho biết, khi biết con của anh có va chạm với xe của người phụ nữ này. Dù chưa biết ai đúng, ai sai nhưng trong lúc thiếu kiềm chế, anh đã chạy theo và tát vào mặt của chị này, và mong chị tha thứ.
Theo chính quyền địa phương, người phị nữ bị tát là chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An). Chị Tiên cho biết rất “sốc về tinh thần” sau khi bị tát bất ngờ, nhiều ngày chị vẫn còn lo lắng. Về việc anh Tuấn đăng clip xin lỗi trên mạng, chị Tiên cho rằng, “nếu xin lỗi thì phải ra gặp mặt gặp trực tiếp chứ như vậy thì đâu thể chấp nhận được”. Trong sáng mùng 3 Tết, đại diện gia đình anh Tuấn đã lên gặp và xin lỗi chị Tiên. Tại đây, chị Tiên đã vui vẻ bắt tay và nhận lời xin lỗi từ gia đình anh Tuấn.


📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre


Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.


Loading...


Loading...