THÁNG 6 - THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Published on May 17, 2018
41 views
Pickup Vietnam Club

THÁNG 6 - THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 11/6/2017 tại trụ sở PVC, Câu lạc bộ Thể thao xe bán tải địa hình PVC phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phát động chiến dịch “Không nồng độ cồn sau tay lái”.
Khi đã có cồn trong người, việc lái xe sẽ không thể như lúc tỉnh táo và quá trình phản xạ để xử lý các tình huống cũng thiếu chính xác. Hàng năm đã xảy ra hàng trăm vụ tai nạn giao thông, trong đó chiếm tỷ lệ không nhỏ liên quan đến nồng độ cồn.

“Không nồng độ cồn sau tay lái” là đã lái xe thì trong người không có nồng độ cồn, dù chỉ một giọt. Mức phạt về tội này cũng đã được quy định rất rõ trong Nghị định 46/2016 NĐ-CP của Chính phủ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Hiếu Minh – Phó tránh văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia nhấn mạnh: “Tỷ lệ tai nạn vì vi phạm nồng độ cồn không chỉ là vấn đề nhức nhối tại Việt Nam, mà thế giới cũng phải đối mặt. Các báo cáo độc lập cho biết tỷ lệ vi phạm nồng độ cồn trong các vụ tai nạn ở châu Âu lên tới 28%. Ở Việt Nam, tỷ lệ vi phạm nồng độ cồn cao hơn thế, đặc biệt nghiêm trọng vào các dịp lễ, Tết…”.

Sau bài phát biểu của đại diện Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Đội cảnh sát Giao thông số 4 thành phố Hà Nội, hơn hai chục chiếc xe bán tải dán logo của chiến dịch đã diễu hành đi qua 1 số tuyến phố chính trong TP Hà Nội như Nguyễn khoái – Yên Phụ – Thanh Niên – Điện Biên Phủ – Lê Duẩn – Đại Cồ Việt.

Nguồn: Clip VTC14 Trang chủ - CEST, Forum.vuilen.com - Powered by vBulleti, Tiểu Sử & Hình Anh 118 Thánh Tử Đạo Việt Na, giaothonghocduong.com.vn - Trang ch, chauthanh.giaoductayninh.v, CumShotMaker 4k – Cum on Anyone! – Fakes4You, Tipos de recibo | Economia e, Huile essentielle de Myrte : rouge, verte faites vos jeu, Chuyên laptop dell, Hp, IBM, Thinkpad , máy trạm đồ họa gam,


Loading...


Loading...