✅ Vụ nhóm người Trung Quốc thuê nhà đóng phim sex: Cảnh báo 'nhập khẩu tội phạm'

Published on 21 Sep 2019
62 views
Tin tức hay

✅ Vụ nhóm người Trung Quốc thuê nhà đóng phim sex: Cảnh báo 'nhập khẩu tội phạm'

✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website: http://phanmemnoi.com
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook: http://facebook.com/thanhcanvlog

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

#phanmemnoi#phanmemdoctin#autonews
✅Tình trạng này đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc quản lý người Trung Quốc và những hệ lụy khó lường.
Thuê nhà đóng phim sex...
Công an TP Đà Nẵng vừa tạm giữ hình sự 5 người có quốc tịch Trung Quốc, gồm: Tưởng Đăng Quân (30 tuổi), Trương Huệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi), Lưu Tiểu Duy (20 tuổi) vì có hành vi mại dâm, dụ dỗ lôi kéo các cô gái trẻ quan hệ tình dục và quay clip sex để bán trên mạng xã hội của Trung Quốc.
5 đối tượng này được sự giúp sức của nữ đồng phạm Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú tại xã Tân An, huyện Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai) để thực hiện hành vi.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Sầm Thị Sen là phiên dịch cho nhóm người này và là bạn gái của Trương Huệ Mẫn. Sen cũng là người đứng tên thuê một căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để nhóm này ở.
Thông qua Facebook, Sen đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp “làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao”. Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”.
Nếu quay cảnh kích dục (nhưng không giao cấu) trong khoảng thời gian 6 giờ, họ sẽ trả “thù lao” 700.000 đồng; nếu quay cảnh có quan hệ tình dục thù lao là 1 triệu đồng.
Những hình ảnh này được nhóm đối tượng truyền trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người xem các clip này phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền cho các đối tượng qua một tài khoản được mở tại ngân hàng Trung Quốc.
Qua theo dõi, tối 14/9, lực lượng công an TP Đà Nẵng bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng mà nhóm này đang lưu trú. Kiểm tra máy móc, trang thiết bị của số người này, lực lượng công an phát hiện nhiều hình ảnh, video đồi trụy đang được họ phát tán lên mạng.
Bước đầu, cơ quan công an xác định có ít nhất 4 cô gái đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây “sản xuất clip sex” nói trên. Trong số này có K.D. mới 15 tuổi 3 tháng.
Cả 5 đối tượng người Trung Quốc và đồng phạm Sen, bị công an bắt khẩn cấp và tạm giam 6 người để điều tra về hành vi Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc công TP Đà Nẵng cho biết: Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục điều tra làm rõ thêm các hành vi của nhóm đối tượng này trong việc sản xuất phim “đen” và phát tán văn hóa đồi trụy.
Các đối tượng có tổ chức, thiết bị chuyên nghiệp và hành vi phạm tội nghiêm trọng nên Công an thành phố sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, không cho trục xuất về nước.
Sầm Thị Sen (hàng đầu, phía trên) cùng 5 đối tượng người Trung Quốc vừa bị Công an Ðà Nẵng tạm giữ hình sự để điều tra
Có sự tiếp tay của người Việt

Ngày 15/9, qua theo dõi, Công an TP Đà Nẵng cũng đã phát hiện, một số đối tượng thuê trọn gói khách sạn Chula tại địa chỉ 388 Võ Nguyên Giáp và đưa người Trung Quốc sang với mục đích du lịch, nhưng thực chất là thực hiện các hoạt động trái phép qua mạng internet. Khách sạn này cũng thuê lễ tân và nhân viên bảo V&A · The world's leading museum of art and desig, What is volt-ampere (VA)? - Definition from WhatIs.co, How to become a Virtual Assistant - Start and run your own .., The VA Handbook - How to Become a Virtual Assistan, A veteran's family claims he was killed in a VA medical .., Welcome | 3V, Volt-ampere - Wikipedi, How To File A VA Disability Claim | Veterans Affair, Virginia - Wikipedi, Compensation - Veterans Benefits Administration Hom,


Loading...


Loading...