VIETLIVE TV ngày 21 09 2019

Streamed live on Sep 20, 2019
61577 views
VIETLIVE.TV
VIETLIVE TV ngày 21 09 2019

Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: HÃY GÓP MỘT BÀN TAY của tác giả Ngô Du Trung, tiếp theo là bài châm biếm: TỰ HÀO QUÁ ĐI CHỚ! của nhà báo Ngô Trường An, kế tiếp là bài: TRÌNH ĐỘ CỦA BÀ BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ NGUYỄN THỊ KIM TIẾN TỆ ĐẾN THẾ SAO? của tác giả Lê Ánh, sau đó là bài:  Khủng bố? của tác giả Bill Trần và bài: COI RẺ TÍNH MẠNG NGƯỜI D N của tác giả Thủy Lê.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: HÀ NỘI ĐÃ THUA TRƯỚC BẮC KINH NHƯ THẾ NÀO? của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài: NHỮNG TH N XÁC VIỆT CỘNG MANG HỒN TÀU CỘNG của tác giả Phạm Đình Trọng và bài: Tương lai nào cho chúng ta? của tác giả Đỗ Cao Cường.
Tiếp nối là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Chuyện cụ Bùi – ông Hồ đấu tố cụ Bùi của tác giả Ngô Nhật Đăng.
Kế tiếp là mục câu chuyện việt với bài viết: NGƯỜI NỮ BINH Quân Lực VNCH của tác giả Suzie Phan.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: SỰ THỰC VỀ VENEZUELA của tác giả Từ Thức, sau đó là bài: ĐỪNG ĐỔ HẾT LỖI CHO GIỚI TRẺ! của nhà báo Mạnh Kim và bài:  m mưu nào đằng sau vụ bôi nhọ ông Lê Đình Kình? của nhà báo Phạm Chí Dũng.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: ĐCS Tàu muốn kéo dài tuổi thọ của lãnh đạo đến 150 tuổi của tác giả Trí Đạt.


Tags:
Loading...


Loading...